Barcelona

Barcelona ที่พึ่งสุดท้ายของ บาร์ซ่าเขาจะทำได้หรือไม่

Barcelona อันซู ฟาติ ยิงอีควอไลเซอร์ และสร้างลูกจุดโทษช่วยให้เมมฟิสทำสกอร์ได้ บาร์เซโลนายังคว้าชัยที่สองในเกือบ 7 เกม ดูเหมือนว่ามีสัญญาณของการเพิ่มขึ้นในช่วงวิกฤต ดูเหมือนว่าโค้ชโรนัลด์ กุมันมีเหตุผลที่บาร์เซโลนา ต้องรอการกลับมาของอันซู ฟาติ, เดมเบเล่ และอเกวโร่ ก่อนที่พวกเขาจะสามารถคาดหวังให้ทีมทำอะไรบางอย่างได้

คำพูดของโคมันก่อนเกมนั้นไม่ธรรมดา เขายังเปลี่ยนเป้าหมายลีกของทีมจากอันดับสูงสุด เป็นตราบใดที่ผู้เล่นหายจากอาการบาดเจ็บ เราก็สามารถแข่งขันเพื่อชิงแชมป์ลีกได้ หากวันแข่งขันทีมชาติในเดือนกันยายนเป็นหายนะ สำหรับบาร์เซโลนา วันแข่งขันระหว่างประเทศ ในเดือนตุลาคมจะเป็นข่าวประเสริฐของโรนัลด์ กุมัน ทำให้โรนัลด์ กุมันมีชีวิตที่สอง

Barcelona

Barcelona อันซู ฟาติเป็นตัวแทนของความหวัง ในการฟื้นตัวของบาร์เซโลนา

ปีนี้บาร์เซโลนาเริ่มต้นได้ไม่เลวเลยในเกมแรกพวกเขา เอาชนะเรอัล โซเซียดาด ซึ่งปัจจุบันรั้งอันดับ 1 อยู่ 4-2 พวกเขาทำแต้มได้ 7 แต้มในสามเกมแรก แต่ที่น่าเศร้าคือระหว่างทีมชาติชุดแรก วันแข่งขันบาร์เซโลนาเล่นอ็องตวน กรีซมาน กลับไปที่อัตเลติโกเดมาดริด เพื่อแลกกับลุค เดอ ยองก์ ที่ไม่สามารถต่อสู้และแพ้มาร์ติน เบรธเวต

แม้ว่าการค้าของอ็องตวน กรีซมาน ช่วยบาร์เซโลนาได้เงินเป็นจำนวนมาก บาร์เซโลนา ผู้เล่น เช่นในท้ายที่สุด อ็องตวน กรีซมานถูกซื้อโดยอัตเลติโกเดมาดริด เพื่อประหยัดเงิน 170 ล้านยูโร แต่ด้วยอาการบาดเจ็บ 4 กองหน้า บาร์เซโลนา เกือบพ่ายแพ้บาเยิร์น และเบนฟิก้าในแชมเปี้ยนส์ลีก

สองเกม 0 ต่อ 3 เกมลีกสำคัญ แพ้ 0 ต่อ 2 ที่แอตเลติโก มาดริด 4 ลีก เกมชนะแค่ 1 เกม โรนัลด์ กุมันเกือบไล่ชั้น ในเวลานี้คูมันยืนกรานเสมอว่า ทีมนี้มีอาการบาดเจ็บมากเกินไป หากกองหน้ากลับมาจากอาการบาดเจ็บทั้งหมด มันจะเป็นคนละเรื่องกับบาร์เซโลนา เห็นได้ชัดว่าในที่สุดฌูอัน ลาปอร์ตาก็ยอมรับมุมมองนี้

เวลาเล่นเกมทีมชาติสองสัปดาห์ ในช่วงต้นเดือนตุลาคม บาร์เซโลน่า ประเทศ เป็นสิ่งที่มีค่าอย่างยิ่งสำหรับบาร์เซโลนาและโคมัน ประการแรกสภาพร่างกายของอันซู ฟาติ ได้รับการฟื้นฟูเพิ่มเติมจากความสามารถในการเล่นบนม้านั่ง เพื่อเริ่มต้นอีกครั้งใน 11 เดือนต่อมา หลังจากที่เมสซี่จากไป บรรดาแฟนบอลคัมป์นู ต่างมองหาความหวัง และการสนับสนุนจากทีม เมมฟิสสวมบทบาทนี้ในช่วงเริ่มต้นของฤดูกาลโดยสังเขป ตอนนี้ฟาติเป็นที่จดจำของทุกคน

หากมีอะไรโดดเด่น นอกเหนือจากทักษะและความสามารถในการทำคะแนนแล้ว มันคือตัวละครที่แข็งแกร่งของเขา ตัวละครที่เหมือนเป็นผู้นำ และนี่เป็นเพียงผู้เล่นอายุ 19 ปีเท่านั้น ฟาติจะไม่กลัวคู่ต่อสู้ใดๆ และถ่ายทอดความทะเยอทะยาน ในเกมนี้เขาทุ่มเท 3 นัด รวมถึงเป้าหมายคลื่นโลกที่ทำให้เป้าหมายเท่ากัน

ถ้า Gaya สามารถเริ่มเกมได้เพียงแค่ใช้โลก ยิงคลื่นลูกยาวเพื่อทำลายการชะงักงัน แล้วฟาติยังสามารถกลับเป็นสีเดิม กล่าวคือ นักเตะดีๆในทีมบาร์เซโลนา ไม่เคยขาดแคลน แต่มีผู้เล่นที่มีบุคลิกแบบนี้ไม่มากนัก ตัวอย่างเช่นกรีซมันน์ที่จากไปในฤดูกาลนี้ เจียมเนื้อเจียมตัวเกินไป และมักจะขาดออร่าของตัวเอกในบาร์เซโลนาอยู่เสมอ

นี่คือเป้าหมายที่ 13 ของ อันซู ฟาติสำหรับบาร์เซโลนา ก่อนอายุ 19 ปี อันซู ฟาติกลายเป็นผู้เล่นที่มีเป้าหมายมากที่สุด สำหรับบาร์เซโลนา รองลงมาคือโบยัน กีร์กิช ซึ่งทำคะแนนได้ 12 ประตู และเมสซี่ทำคะแนนก่อนอายุ 19 ปีเท่านั้น หลังจากทำคะแนนได้ 7 คะแนน

คาดว่าจะเปลี่ยนการสูญเสียเป็นผลกำไรในฤดูกาลนี้

นักวิจารณ์ถามติดตลกว่า ข้อมูลนี้แสดงว่าฟาติเก่งกว่าเมสซี่สองหรือไม่ เที่ยวบาร์เซโลนา ไม่มีใครเทียบเมสซี่ได้ เมสซี่คือนักเตะที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ พาเด็กอายุ 19 ปี เป็นเด็กมากกว่า ไม่ยุติธรรมกว่าเมสซี่ แต่หมายเลข 10 ที่คัมป์นูไม่เคยทำให้ผิดหวัง จากโรนัล ดินโญ่ ไปจนถึงเมสซี่ ทายาทคนปัจจุบัน คือฟาติและไม่มีใครกล้ารับของหนักชิ้นนี้ เมื่อเสื้อฟาติกล้า

ไม่ว่าจะเป็นอันซู ฟาติ หรือเมมฟิส แฟนกัมนอว์ต้องการผู้เล่นที่ดีเช่นนี้มากขึ้น เพราะผู้เล่นที่ดีต้องร่วมมือ เพื่อเล่นในระดับของตัวเอง เช่นเดียวกับเป้าหมายของอันซู ฟาติ มาจากการจ่ายกลับของเมมฟิส เช่นเดียวกับโรนัลด์ กุมันกล่าวหลังเกม เมมฟิส และ Anzu เล่นเบอร์ 9 ได้ทั้งคู่ และเล่นปีกซ้ายได้ทั้งคู่เสริมซึ่งกันและกัน

ทั้งสองสามารถเปลี่ยนตำแหน่งได้ทุกเมื่อ และความร่วมมือระหว่างทั้งสองก็ดีด้วย ฟาติต้องเปลี่ยนเมื่อเขาต้องการความช่วยเหลือมากที่สุด เพราะโค้ชชาวดัตช์ต้องปฏิบัติตามสัญญาที่ทำกับแพทย์ประจำทีมและฟาติ เพื่อให้ฟาติค่อยๆ ฟื้นความฟิตของเขา และระวังอาการบาดเจ็บเก่าๆ ของเขา

ชัยชนะครั้งแรกของบาร์เซโลนาในเดือนตุลาคม ไม่ได้เกิดจากฟาติเท่านั้น แต่ยังมีปัจจัยอื่นๆ เช่น จุดเริ่มต้นที่ไม่มีปัญหาของการ์วีย์ ก่อนหน้านี้หนึ่งในบาป 7 ประการของโกม็อง เขียนโดยหนังสือพิมพ์มาร์ก้า ผู้เล่นอายุน้อยอย่างการ์วีย์ ที่เป็นผู้เล่นหลักเมื่ออายุ 17 ปี

แต่หลังจากทำหน้าที่เป็นผู้เล่นหลัก โดยสมบูรณ์ในสองเกมทีมชาติแล้ว บาร์เซโลน่า ล่าสุด การ์วี่ย์ก็กลายเป็นนักเตะดาวรุ่งที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในสเปน เกมของการ์วี่ยังมีเสถียรภาพและมีเสถียรภาพยอดเยี่ยม ดูเหมือนว่าเล่นแย่ยากแบบเดียวกับผึ้งงาน เขาวิ่งไปเรื่อยๆโดยไร้บอล เพื่อจ่ายแต้มให้เพื่อนร่วมทีม และแบ่งบอลออกไปเรื่อยๆ

เพื่อทำให้สถานการณ์ง่ายขึ้น และแทบจะไม่เคยเสียบอลในฟรอนต์คอร์ท สิ่งที่น่าทึ่งที่สุดคือเขาสามารถจ่ายบอลลึก ให้กับอันซู ฟาติ และอัลวาต่อไปได้ และตัวแทนที่สำคัญที่สุดของความรับผิดชอบของเขา คือความสูงที่สั้นและความสามารถในการป้องกันของเขาได้ดี นักวิจารณ์กล่าวว่า เมื่อเห็นว่ามีพรสวรรค์ ผู้เล่นอย่างการ์วีย์จะได้รับใบเหลือง 3 ใบในลีก และ 1 ใบเหลืองในแชมเปี้ยนส์ลีก ฉันรู้ว่าทำไมภูเก็ตถึงเล่นไม่ได้

นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งที่ดีที่เซร์ฆิโอ อาเกวโร เพิ่งมีโอกาสได้ประเดิมสนามให้บาร์เซโลนา 4 เดือน หลังจากเดบิวต์ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเมมฟิสสามารถเปลี่ยนได้หากต้องการ แต่อเกวโร่ไม่ใช่จิ๊กซอว์ชิ้นสุดท้ายของกองหน้าของบาร์เซโลนา หลังจากที่ทั้งหมายเลข 9 และหมายเลข 10 ได้รับกำลังใจจากกัมนอว์

สิ่งต่อไปที่ต้องรอคืออันดับ 11 เดมเบเล่จะเล่นกับเมมฟิสและฟาติ หลังจากนั้นการกลับมาของเขา เพื่อสร้างกองหน้าที่น่าสะพรึงกลัวนี้ ไม่ใช่แค่กองหน้าที่ดีที่สุด ที่บาร์เซโลนาสามารถนำเสนอได้ แต่ยังเป็นกองหน้าที่ไม่แพ้ทีมใดในลาลีกา ในเวลานั้น

เราจะรู้ว่าโคมันพูดว่า เดี๋ยวก่อนผู้บาดเจ็บที่จะกลับมา เรามีแรงสู้ศึกลาลีกา แชมเปียนลีกจริงไหม อย่างไรก็ตามบาร์เซโลนาทำคะแนนได้ 15 แต้ม จาก 8 รอบของลีกในฤดูกาลนี้ และปีที่แล้วเมื่อเมสซี่อยู่ที่นั่น บาร์เซโลนาทำได้เพียง 11 แต้มใน 8 รอบ การออกสตาร์ทของทีมไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คิด

โรเมวรองประธานฝ่ายการเงิน และเศรษฐกิจของบาร์เซโลนา ได้แนะนำบัญชีและงบประมาณสุดท้ายของฤดูกาลที่แล้วของบาร์เซโลนา และงบประมาณสำหรับฤดูกาลใหม่ฤดูกาลที่แล้ว รายได้ของบาร์เซโลนาอยู่ที่ 621 ล้านยูโร ค่าใช้จ่ายสูงถึง 1.136 พันล้าน และขาดทุนสุดท้าย 481 ล้าน เมื่อเปรียบเทียบกับสู่ฤดูกาล 2019-20 เพิ่มขึ้น 284 ล้าน ขาดทุน 2 ฤดูกาลติดต่อกัน

โดยในฤดูกาลใหม่ บาร์เซโลน่าคาดว่าจะมีรายได้ 765 ล้าน และงบประมาณรายจ่าย 784 ล้าน นับเป็นรายได้ทางการเงิน 51 ล้าน และ 27 รายจ่ายทางการเงินหลักล้าน เปลี่ยนขาดทุนให้เป็นกำไรได้ มีกำไร 5 ล้าน ค่าจ้างที่แข่งขันได้ในส่วนของค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 470 ล้าน ลดลง 147 ล้านจาก 617 ล้านของฤดูกาลที่แล้ว คิดเป็น 61% ของรายได้โดยประมาณ ค่าจ้างที่ไม่มีการแข่งขันเพิ่มขึ้นจาก 50 ล้านเป็น 57 ล้าน ซึ่งรวมถึงค่าแรงในการเปิดสนามกีฬาอีกครั้ง ร้านค้าแฟรนไชส์และโครงการอื่นๆ

แม้ว่าแฟนๆจะได้รับการต้อนรับกลับมาในฤดูกาลนี้ บาร์เซโลน่า ภาษาอังกฤษ แต่การเข้าร่วมกัมนอว์นั้นไม่ได้มองในแง่ดี จากสถานการณ์ที่เปิดเผยโดยรองประธานบาร์เซโลนาอีกคน ยูสเตในการให้สัมภาษณ์ จำนวนแฟนบาร์เซโลนาที่เข้าร่วมเกมบาเลนเซียนั้นสูงถึง 47,317 คน

สูงใหม่ในฤดูกาลนี้ แต่คิดเป็นเพียง 50% ของความจุกัมนอว์ แม้ว่ารัฐบาลคาตาลันจะยกเลิกข้อจำกัดเกี่ยวกับจำนวนผู้เล่นกีฬาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่บาร์เซโลนาก็สายเกินไปที่จะขายตั๋วเพิ่มในขณะนั้น ดังนั้นทีมจึงหวังว่าจะได้ผู้ชมเต็มจำนวนในช่วงดาร์บี้ระดับชาติ ทางเรานั้นมี เว็บ สล็อตออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ในตอนนี้


Posted

in

by

Tags: